UốnTẠO KIỂU

Uốn tạo kiểu là bí quyết để mái tóc luôn bồng bềnh vào nếp, đẹp như được vuốt tại salon. Chỉ cần làm một lần, form tóc đẹp giữ được vài tháng.

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

Alternate Text

VÌ SAO UỐN TÓC LÀ XU HƯỚNG CỦA NAM GIỚI HIỆN ĐẠI?

Uốn tóc đang là xu hướng được nam giới ưa chuộng bởi quá nhiều lợi ích mà nó mang lại. Các khuyết điểm tóc mà nam giới thường gặp phải đều được giải quyết nhanh gọn bằng kỹ thuật này.

Nếu anh sở hữu một mái tóc thưa, mỏng, uốn tóc sẽ giúp mái tóc trở nên bồng bềnh, tạo hiệu ứng trông dày hơn. Ngược lại, những mái tóc dày, khô xơ sẽ trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn rất nhiều khi được uốn.

Alternate Text
Alternate Text

Quan trọng nhất, uốn tóc giúp ngoại hình của anh trở nên sáng và đẹp trai hơn, phù hợp cả đi học - đi chơi - đi làm. Uốn tóc cũng phù hợp với nhiều loại trang phục, anh có thể thay đổi phong cách nhanh chóng.

Sẽ không còn phải vất vả sấy tóc và vuốt sáp mất thời gian nữa, vì tóc anh luôn trong trạng thái mềm mại, vào nếp. Chỉ cần làm 1 lần là giữ form tóc đẹp được vài tháng mà không tốn công anh phải chăm sóc, tạo kiểu.

CƠN SỐT UỐN TÓC TẠO RA BỞI LOẠT SAO ĐÌNH ĐÁM

Alternate Text

Với những lợi ích tuyệt vời như vậy, hàng loạt sao nam Việt và các ngôi sao Hollywood, Hàn Quốc,... đều mê mẩn và lăng xê nhiệt tình cho các kiểu tóc uốn.

Alternate Text

Alternate Text

Dạo một vòng quanh showbiz, đâu đâu cũng là những mẫu tóc uốn tuyệt đẹp. Sơn Tùng M-TP, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, Justatee,... tất cả đều không thể đứng ngoài cơn sốt uốn tóc.

Hàng ngàn chàng trai đã tự tin thay đổi mình với xu hướng tóc uốn rồi, anh cũng rất nên uốn tóc một lần trong đời để cảm nhận hết vẻ hoàn hảo mà mái tóc uốn mang lại cho bản thân.

Alternate Text

ĐÃ UỐN TẠO KIỂU, PHẢI ĐẾN 30SHINE

Alternate Text

Chính 30Shine là nơi thổi bùng xu hướng uốn tóc tại Việt Nam với những video hàng triệu view trên Youtube. Hàng ngàn chàng trai đã thay đổi từ việc chỉ cắt tóc đơn giản sang việc uốn tóc, tạo kiểu để có một ngoại hình cuốn hút hơn.

Alternate Text

Ngay cả những người nổi tiếng: Justatee, Lou Hoàng, Karik, tuyển thủ quốc gia Phan Văn Đức, N. P. Hồng Duy… cũng nhanh chóng bắt trend, tìm đến 30Shine để có cho mình kiểu tóc uốn đẹp nhất. Tất cả là bởi những lý do chỉ 30Shine mới có:

Alternate Text

Alternate Text Stylist của 30Shine đều là những cao thủ tóc được quy tụ từ khắp mọi nơi trên đất nước. Bất kỳ kiểu tóc mới hay xu hướng mới nào, stylist 30Shine đều được cập nhật một cách nhanh nhất.

Alternate Text Uốn tóc công nghệ Hàn Quốc với mức giá hời khó tin. Tại 30Shine, chỉ với 260k, anh đã có thể trải nghiệm dịch vụ uốn tóc công nghệ cao, thuốc uốn cao cấp từ Hàn Quốc. Chưa kể nếu anh sở hữu Shine Member, giá uốn ưu đãi chỉ còn 234k.

Alternate Text Công nghệ đặt lịch độc nhất - đến được cắt luôn. Đặt lịch trước qua 30shine.com, anh sẽ được phục vụ ngay khi đến salon, tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng ngọc.

Alternate Text

Alternate Text Không chỉ được sở hữu mái tóc đẹp trai, anh còn được stylist tư vấn trực tiếp cách gội đầu và chăm sóc tóc để giữ được độ bồng bềnh của tóc trong thời gian lâu nhất.

Alternate Text 30Shine còn có chế độ bảo hành tóc uốn không nơi nào có: anh được hỗ trợ chỉnh sửa mái tóc trong vòng 15 ngày kể từ ngày uốn hoàn toàn miễn phí. Tất cả vì sự hài lòng của anh.

Alternate Text

Alternate Text

Những kiểu tóc uốn
dẫn đầu xu hướng
tại 30Shine

Cảm nhận khách hàng:

Lương Trung Anh

Sinh viên

Alternate Text

Lúc đầu thấy bạn bè uốn tóc nhiều quá nên em cũng thử cho biết. Đến khi uốn xong, em quá bất ngờ vì diện mạo của mình thay đổi rất nhiều. Ai cũng khen trông sáng sủa, đẹp trai hơn hẳn. Kết quả ngoài sự mong đợi luôn.

Mạnh Cường

Nhân viên văn phòng

Alternate Text

Làm văn phòng nên mình không có nhiều thời gian sấy rồi vuốt sáp tạo kiểu mỗi sáng. Uốn tóc giúp mình tiết kiệm được kha khá thời gian cho khâu này. Sáng ra vội chỉ cần vuốt 1 - 2 cái là tóc vào phom. Vì tiện lợi như vậy nên mình “nghiện” uốn tóc phải đến hơn 2 năm rồi.

Chị Quỳnh Nga

Mẹ bé Bảo Nam

Alternate Text

Hôm đó chị thử cho bé uốn tóc ở salon Hàng Bông và thấy bé sành điệu hẳn ra. Ra đường ai cũng nựng rồi hỏi mình cho con cắt tóc ở đâu mà đẹp thế. Cảm ơn chú stylist hôm đó đã tư vấn nhiệt tình cho hai mẹ con.

Hàng ngàn chàng trai đã đến 30Shine để sở hữu mái tóc uốn bồng bềnh, lãng tử. Đặt lịch ngay để có mái tóc uốn đẹp trai và thư giãn trong không gian đẳng cấp, sang trọng của 30Shine.

Alternate Text


Anh vui lòng đợi trong giây lát...