Nhuộm cao cấp echosline
tới ngay 30shine

Dành cho những khách hàng khó tính nhất, chỉ với 289k đã được sử dụng màu nhuộm cao cấp hàng đầu thế giới Echosline bởi những người thợ tài hoa tại 30Shine.

nhuom-cao-cap-echosline
nhuom-cao-cap-echosline

Echosline
Thương hiệu hàng đầu thế giới

Với lịch sử hơn 20 năm phát triển, Echosline là một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất trong ngành thời trang tóc. Mỗi sản phẩm của Echosline đều được nghiên cứu tâm huyết, cho ra đời bởi các chuyên gia tóc hàng đầu Kinh đô thời trang Ý. Bởi vậy, Echosline luôn được tin tưởng và ưa chuộng trên toàn thế giới, luôn là sản phẩm chủ đạo tại các salon cao cấp.

Với mục tiêu giúp nam giới Việt cập nhật nhanh nhất thời trang thế giới, 30Shine là chuỗi cắt tóc nam duy nhất tại Châu Á Thái Bình Dương sử dụng độc quyền hệ màu Echosline cao cấp đến từ Ý.

nhuom-cao-cap-echosline
dap-trai-thang-3-mua-sam-tet-ga

Vì sao nên nhuộm cao cấp Echosline?

Màu nhuộm Echosline - Màu nhuộm phục hồi cao cấp số 1 tại Ý - là bí quyết giúp nam giới sở hữu mái tóc sành điệu, thời thượng, đón đầu xu hướng thời trang.

Thuốc nhuộm Echosline cho độ lên màu chuẩn tuyệt đối, tóc luôn sáng bóng. Đến với 30Shine - nhuộm màu Echosline, tình trạng sai lệch màu không thể xảy ra.

Không còn lo tóc hư tổn, khô xơ, Echosline là thuốc nhuộm đầu tiên giúp phục hồi tóc từ trong ra ngoài với tinh chất Vitamin C, dầu dừa và sáp ong.

Kết hợp với kỹ năng điêu luyện của Stylist 30Shine, chỉ cần nhuộm một lần mà màu giữ được tới vài tháng, luôn đẹp như vừa bước ra khỏi salon.

nhuom-cao-cap-echosline
nhuom-cao-cap-echosline

NHỮNG MÀU NHUỘM ECHOSLINE
DẪN ĐẦU XU HƯỚNG TẠI 30SHINEAnh vui lòng đợi trong giây lát...