Home / Dịch vụ / Dịch vụ khác

PROTEIN PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN
GIÁ: 99K

TRẢ LẠI MÁI TÓC CHẮC KHỎE, ĐẸP TRAI VỚI DỊCH VỤ PROTEIN PHỤC HỒI TÓC HƯ TỔN TẠI 30SHINE

Được coi như “thần dược” giúp tóc mượt, khoẻ mạnh, dịch vụ Protein phục hồi tóc hư tổn tại 30Shine đặc biệt phù hợp cho tóc đã qua xử lý uốn, nhuộm, tẩy nhiều lần.


1. Thành phần - Công dụng

Sản phẩm phục hồi tóc hư tổn Protein Sophia là sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc, chuyên dụng phục hồi tóc xơ và hư tổn. Sản phẩm “nhỏ nhưng có võ” này đem lại cho mái tóc của bạn rất nhiều công dụng tuyệt vời:

- Tăng cường độ đàn hồi cho tóc

Với chiết xuất từ Protein tơ tằm, Colagen và Keratin, Sophia sẽ thâm sâu vào tận nang tóc, hàn gắn các lớp biểu bì, giúp sợi tóc chắc khỏe hơn.

- Phục hồi hư tổn

Sophia bổ sung lượng protein cần thiết cho mái tóc bị mất sức sống uốn, nhuộm nhiều lần, cải thiện hoàn toàn tình trạng giòn tóc, gãy tóc, phục hồi tóc hư nát giúp mái tóc trở nên đầy sức sống.

- Bảo vệ tóc

Bảo vệ tóc trước ảnh hưởng bên ngoài như nhiệt độ cao, khói, bụi và các chất hóa học tạo kiểu tóc. Ngoài ra, sản phẩm giúp khử mùi Amoniac và bù lại lượng nước bị mất đi do tóc bị khô xơ.


2. Khi nào nên dưỡng tóc Protein?

Sau một vài lần uốn/nhuộm, các lớp biểu bì tóc sẽ bị mất liên kết, dẫn tới tóc bạn sẽ bị xơ cứng và dễ rụng.

Các bạn tuy không uốn/nhuộm nhưng có mái tóc khô,xơ cứng cũng nên phục hồi tóc để giúp mái tóc trở nên suôn mượt, dễ dàng tạo kiểu hơn.

Trong quá trình uốn/nhuộm, rất nhiều bạn thường dùng kèm dịch vụ phục hồi tóc bởi nó sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho mái tóc gấp nhiều lần, giảm thiểu hư tổn do uốn/nhuộm ở mức tối đa. Bên cạnh đó, bất cứ khi nào bạn cảm thấy tóc mình sơ yếu, gãy rụng, hãy đến các salon tóc nam lớn uy tín để lấy lại sự chắc khỏe cho mái tóc nhé!Đừng để mái tóc khiến bạn mất tự tin! Chỉ với 99k, 30Shine sẽ trả lại sự chắc khỏe cho mái tóc của bạn. Đặt lịch cắt tóc nam cùng sử dụng kèm dịch vụ ngay hôm nay, các Stylist bậc cao giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu kiểu tóc đẹp trai chắc khỏe nhất!Xem thêm

+ Dịch vụ Combo cắt tóc 7 bước 100k
+ Dịch vụ Nhuộm tóc nam thời trang 180k
+ Dịch vụ Uốn tóc nam thời trang 260k
+ Dịch vụ Tẩy tóc nam 100k
+ Mặt nạ lạnh
+ Kid combo


Tai app
Kiểm tra lịch
Giu cho
Hotline

Anh vui lòng đợi trong giây lát...